กระเป๋าผ้า สั่งทำ Bag

รับทำกระเป๋าผ้า ตามความต้องการของลูกค้า


   
กระเป๋าผ้าสั่งทำ Bag

            กระเป๋าผ้า ถุงผ้า เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะสามารถแจกให้แก่ผู้รับทุกเพศทุกวัย และเป็นของพรีเมี่ยมที่นำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี  กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าของสวัสดีพรีเมี่ยมนั้นมีหลายแบบ หลายขนาด หลายสี หลายเนื้อผ้า เรามีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำแก่ท่านลูกค้า เพื่อให้ท่านสามารถสั่งทำกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าได้ตรงกับความต้องการของท่านหรือบริษัทของท่านมากที่สุด การทำกระเป๋าผ้าสวยๆ ถุงผ้าสวยๆ ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทของท่านอย่างแน่นอน กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้ายังสามารถผลิตเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน เพื่อเป็นของแจก ของชำร่วยในงานได้อีกด้วย

            การผลิตกระเป๋าผ้าหรือผลิตถุงผ้ายังเป็นการช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย เพราะกระเป๋าผ้าสามารถใช้แทนถุงพลาสติกได้ และคุณภาพการใช้งานคงทน แข็งแรง ซึ่งกระเป๋าผ้า ถุงผ้าของสวัสดีพรีเมี่ยมนั้น เป็นกระเป๋าผ้าอย่างดี ใช้วัสดุที่ดีในการตัดเย็บ ตั้งแต่เนื้อผ้า เส้นด้าย คัตติ้ง รูปแบบ งานสกรีน รวมทั้งช่างเย็บกระเป๋าผ้าที่มีฝีมือปราณีต หากท่านกำลังมองหาโรงงานกระเป๋าผ้าที่ใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน              เรา”สวัสดีพรีเมี่ยม” ยินดีรับใช้ท่านด้วยความเต็มใจ

ติดต่อฝ่ายขาย 087-7121555 / 02-8814595

 
เนื้อผ้ากระเป๋าผ้า

1.ผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น

         กระเป๋าผ้าดิบฟอกนิยมใช้มากที่สุดเพราะราคาไม่แพง อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้าที่ดูดี มีคุณภาพ ถุงผ้าประเภทนี้จะค่อนข้างหนา ทำให้แข็งแรง ทนทาน ไม่ขาดง่าย แต่กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบนี้จะมีสีเดียว คือ สีขาวครีม ( จะออกเป็นโทนสีขาวมากกว่าสีครีม) เนื่องจากผ้าดิบนี้ผ่านการฟอกขาว ทำให้ผ้าดิบไม่เป็นสีเหลืองๆครีมๆอย่างที่เราเห็นกันทั่วไป

2.ผ้าดิบบาง

            กระเป๋าผ้าดิบบางนั้น เนื้อผ้าจะมีลักษณะบาง สีผ้าจะมีสีเดียวคือสีครีม แต่ผ้าดิบบางนี้จะเป็นมีราคาถูกกว่าผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น นิยมผลิตครั้งละจำนวนมากๆเพื่อนำไปแจกในงานอีเว้นท์ หรือเป็นของแถม ของแจกฟรี ที่ทางลูกค้ามีงบประมาณต่อชิ้นไม่มากนัก

3.ผ้า600D

             กระเป๋าผ้า 600D ทำมาจากเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือ เส้นใยพลาสติก100%  ทำให้กระเป๋าผ้าประเภทนี้คงทนต่อการใช้งาน ไม่ขาดง่าย  นำพลาสติกมาเคลือบผ้าให้ผ้าติดกันทนทาน ป้องกันน้ำ ไม่ให้น้ำซึม หรือ รั่ว ตามรูผ้า รวมไปถึงการป้องกันแสงแดด เพราะฉะนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ผ้า 600 D จะสามารถช่วยป้องกันแดด และ กันน้ำได้ 100% ซึ่งผ้าจะมีทรงที่ค่อนข้างแข็งกว่าผ้าแคนวาส ราคาก็จะถูกกว่าแคนวาสด้วย ถ้าอยากให้กระเป๋าเป็นทรงแข็งๆ หรืออยู่ทรงมาก ให้ใช้ผ้า 600 D อีกทั้งผ้า 600Dมีสีผ้าให้เลือกมากมายเลยค่ะ

4.ผ้าสปันบอนด์

              ผ้าสปันบอนด์ คือผ้าที่ผลิตจากเส้นใยที่ถูกฉีดออกมาจากหัวฉีด แบบต่อเนื่อง การผลิตโดยวิธีนี้จะมีค่าการทนต่อแรงดึงและแรงฉีก ทำให้ผ้าสปันบอนด์ที่มีลักษณ์คล้ายเยื่อกระเป๋าทิชชู่ ถึงแม้เราออกแรงดึง กระชากเท่าไหร่ก็ไม่มีทางขาดออกจากกันได้เลย  อีกทั้งเนื้อผ้า ยังมีสีสันที่สดสวย กระเป๋าสปันบอนด์ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

5.ผ้าแคนวาส

              กระเป๋าผ้าแคนวาส จะมีสีให้เลือกมากมาย เนื้อผ้าแคนวาสจะนิ่มและน้ำหนักเบา  แต่ดูดีมีราคา ซึ่งเราสามารถเห็นกระเป๋าผ้าแคนวาสได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เพราะแบรนด์เนมมักจะเลือกเนื้อผ้า        แคนวาสมาผลิตกระเป๋าผ้า เวลาทำเป็นถุงผ้า กระเป๋าผ้า จะมีความสวยงามมากกว่าผ้าดิบ ราคาก็จะแพงกว่าถุงผ้าดิบฟอกญี่ปุ่น ถ้าท่านลูกค้าอยากผลิตกระเป๋าผ้าที่ดูดี ไฮโซ แนะนำให้เลือกผลิตกระเป๋าผ้า    แคนวาสค่ะ

 

สีกระเป๋าผ้า

          เนื้อผ้าดิบฟอกญี่ปุ่นและเนื้อผ้าดิบบางนั้น มีสีให้เลือกเพียง 1 สี คือสีขาวครีม แต่ เนื้อผ้ากระเป๋าผ้าแบบอื่นๆ มีหลากหลายสีให้เลือก ทั้งผ้า 600D ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ลูกค้าสามารถเลือกสีผ้าได้จากชาร์ทสีด้านล่าง หากต้องการดูเนื้อผ้าจริง ลูกค้าสามารถมาดูตัวอย่างที่ออฟฟิศได้ค่ะ โดยโทรนัดหมายกับทางฝ่ายขายได้โดยตรง ติดต่อสอบถาม 087-7121555  / 087-7062555

 

ขนาดกระเป๋าผ้า

        ขนาดของกระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับลูกค้ากำหนด  เราตัดกระเป๋าผ้าตามความต้องการของลูกค้า แต่ทางเรามีขนาดไซส์กระเป๋าผ้า ถุงผ้าที่นิยมมาให้พิจารณา ดังนี้ค่ะ ซึ่งทางเรามีกระเป๋าผ้าสำเร็จรูปอยู่แล้ว ลูกค้าไม่ต้องรอตัดเย็บใหม่ให้เสียเวลาค่ะ โดยสามารถสั่งสกรีนโลโก้หรือข้อความลงบนกระเป๋าผ้า ถุงผ้า

 

ขนาด กว้าง 9 นิ้ว สูง 11 นิ้ว ไม่มีก้นถุง

ขนาด กว้าง 9 นิ้ว สูง 11 นิ้ว ก้นถุงขยาย 2 นิ้ว

กระเป๋าผ้า ขนาด กว้าง 12 นิ้ว สูง 14 นิ้ว ไม่มีก้นถุง

กระเป๋าผ้า ขนาด กว้าง 12 นิ้ว สูง 14 นิ้ว ก้นถุงขยาย 2 นิ้ว

กระเป๋าผ้า ขนาด กว้าง 13 นิ้ว สูง 15 นิ้ว มีซิป

ขนาด กว้าง 14 นิ้ว สูง 16 นิ้ว ก้นถุงขยาย 2 นิ้ว
รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม